Đội ngũ cán bộ

Bà Nguyễn Thu Huệ, Giám đốc

Bà Huệ là nhà sáng lập và giám đốc của Vietnet-ICT. Bà Huệ là người dẫn dắt các chiến lược phát triển của tổ chức, huy động nguồn lực, ủng hộ việc tiếp cận các dịch vụ CNTT cho các nhóm yếu thế và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam.

Bà Huệ cũng là nhà sáng lập của Trung tâm bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng (MCD). Trong lĩnh vực này, bà Huệ đã có kinh nghiệm quản lý các nguồn tài trợ nước ngoài từ nhỏ đến lớn và hiểu sâu sắc về cơ chế quản trị của Việt Nam ở tất cả các cấp.

Trước đó, bà Huệ là điều phối viên quốc gia cho dự án Sáng kiến Internet toàn cầu (GIPI), một dự án do châu Âu tài trợ về chính sách cải cách Internet tại Việt Nam, được triển khai bởi Internews Châu Âu (Pháp), viện Luật Oxford (Anh) và viện CNTT Việt Nam. Bà Huệ cũng đã điều phối dự án do USAID tài trợ “Đào tạo Internet cho lãnh đạo nữ các tổ chức phi chính phủ và các nữ nhà báo tại Việt Nam”. Trước đó, bà Huệ đã từng làm việc tại công ty luật quốc tế Baker & McKenzie.

Bà Huệ có bằng cử nhân kinh tế của trường Đại học Mở Hà Nội và thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế từ Viện công nghệ châu Á (AIT).

Bà Ngô Minh Trang, Phó Giám Đốc điều hành

Bà Ngô Minh Trang có 02 bằng thạc sĩ: Quản trị doanh nghiệp, Quản lý dự án của trường Kinh doanh Strabourg (Business School of Strasbourg), Pháp và thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trung tâm đào tạo về Quản lý Pháp – Việt, Việt Nam. Bà Trang có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc với bộ phận CSR (trách nhiệm xã hội) của các công ty lớn như Microsoft, IBM, Happycom Ltd. … trong nhiều dự án phát triển khác nhau.

Bà Trang điều phối tất cả các công việc hàng ngày của Vietnet-ICT và cùng tham gia vào các hoạt động gây quỹ cùng với bà Huệ.

Bà Nguyễn Thùy Hương, Chánh văn phòng

Bà Nguyễn Thùy Hương hiện tại đang là cán bộ hành chính của Vietnet-ICT. Bà đã tốt nghiệp đại học Đông Đô năm 2007 và đại học kinh tế quốc dân năm 2012. Bà có 6 năm làm việc về hành chính – kế toán tại Trung tâm bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng (MCD). Bà cộng tác với Vietnet-ICT từ năm 2011.

Bà Trần Thị Hoàng Trang, Kế toán

Bà Trần Thị Hoàng Trang có 02 bằng Thạc sỹ tại Pháp: Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và kế toán quản trị tại học viện Golden Collar (năm 2014) và Thạc sỹ chuyên ngành “Thị trường, Định chế & Tại chính” tại đại học Paris 8. Trước đó, bà tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Ngoại Thương.

Bà Phạm Thị Hiền, Điều phối dự án

Sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân Kinh tế Quốc tế tại Học viên Ngoại giao, Hiền có 3 năm kinh nghiệm phát triển cộng đồng trong giáo dục và công nghệ khi làm việc tại các công ty công nghệ VNG và Zuni.

Hiện tại, Hiền làm việc tại Vietnet ICT với vị trí cán bộ dự án với mong muốn thúc đẩy kỹ năng CNTT và khoa học máy tính cho cộng đồng thanh niên tại các khu vực khó khăn.

Bà Hoàng Thị Huyền Nga, Cán bộ dự án

Hoàng Thị Huyền Nga hiện tại đang là cán bộ dự án tại Vietnet-ICT, chịu trách nhiệm hỗ trợ triển khai dự án và các hoạt động về truyền thông, quản lý fanpage. Bà tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam, có kinh nghiệm tham gia nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong và ngoài nước. Bà đã làm việc cho một số tổ chức phi chính phủ về mảng tình nguyện viên quốc tế, hỗ trợ các dự án giúp đỡ cộng đồng.